Sở hữu Căn hộ The Western Capital Quận 6 với số vốn 400 triệu

Ngày nay, việc sở hữu một căn hộ cao cấp có giá trị không còn đơn thuần là để ở mà còn là cơ hội để chủ nhân tận hưởng lối sống tiện nghi và hiện đại với đầy đủ tiện ích đi kèm

 

Bất động sản thuộc phân khúc cao cấp khá đắt đỏ và kén khách hàng đặt mua. Giá bán của mỗi căn hộ cao cấp đều có mức giá từ 30 triệu/m2 trở lên, tính bình quân thì khách hàng phải thanh toán khoản vài tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ cao cấp. Đây là rào cản khá lớn khi người Việt tiếp cận căn hộ cao cấp chưa nhiều, chiếm tỷ lệ thấp.

 

Thông thường với số tiền tầm 1 - 1,5 tỷ, tương đương giá bán của 1-2 nền đất ở vùng ngoại ô hoặc 1-2 căn hộ thuộc phân khúc bình dân.

 

Tổng quan The Western Capital

 

Tuy nhiên, những khó khăn vướng mắc về mặt tài chính đã được giải quyết với sự ra đời của Dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao với tên gọi The Western Capital tại Quận 6, TP.HCM do Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc làm chủ đầu tư. Dự án đã được chủ đầu tư công bố mở bán với các chính sách, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trước và sau dịp tết Nguyên Đán 2017.

 

Cụ thể, khách hàng khi mua 1 căn hộ The Western Capital Quận 6 sẽ được hưởng chính sách trả góp với lãi suất 0% kéo dài hơn 36 tháng. Cùng với đó là việc chuẩn bị dòng tiền cho năm 2017 chỉ ở mức 25% giá trị căn hộ và chia làm 3 đợt thanh toán, cụ thể ngay khi ký Hợp đồng là khách hàng chỉ thanh toán 10% giá trị, tháng 6/2017 thanh toán tiếp 5% và đến tháng 11 thanh toán tiếp 10%, các đợt tiếp theo cứ 2 tháng thanh toán 1 lần 5% cho đến khi nhận căn hộ. Với cách thanh toán này, khách hàng sẽ chủ động được dòng tiền hơn, tối ưu hóa nguồn tài chính khi đầu tư vào căn hộ

 

Phương thức thanh toán

 

Trong trường hợp thanh toán không đạt như kỳ vọng, chủ đầu tư The Western Capital vẫn cam kết hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng làm thủ tục và hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Với tổng giá trị lên đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30% là đã sở hữu ngay căn hộ tại Dự án The Western Capital. Tài sản thế chấp chính là căn hộ mà khách hàng đã đặt mua từ chủ đầu tư The Western Capital

 

 

Ví dụ, khách hàng dành ra 400 triệu để đặt mua căn hộ The Western Capital Quận 6 có giá trị thấp nhất là 1,35 tỷ đã bao gồm VAT, vay khoảng 900 triệu trong vòng 25 năm. Như vậy, mỗi tháng khách hàng sẽ trả cả gốc lẫn lãi là 9 triệu đồng, số tiền này giảm dần khi tiền gốc giảm dần. Tính ra với số tiền lãi mà khách hàng phải trả hàng tháng cũng bằng với số tiền mà khách hàng đi thuê 1 phòng trọ để ở. Về lâu dài thì sở hữu 1 căn hộ để sau này cho thuê lại vẫn là tối ưu nhất.

 

Việc này hoàn toàn không khó khi mà những khách hàng có công việc ổn định hoặc các gia đình trẻ có mức thu nhập trên dưới 20 triệu mỗi tháng nhưng số tiền tích lũy chưa nhiều, vẫn phải cân nhắc giữa việc chi tiêu, đầu tư và hưởng thụ cuộc sống hiện đại.

 

Có chủ đầu tư uy tín, sự đảm bảo của ngân hàng VPBank, thị trường căn hộ cao cấp ngày một nóng lên. Xét một cách toàn diện, The Western Capital hứa hẹn trở thành một kênh đầu tư bất động sản thông minh. Nhờ vậy, khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh cho thuê hiệu quả.

 

Để tièm hiểu về các chính sách hỗ trợ đặc biệt, giá bán và cơ hội sở hữu căn hộ The Western Capital cao cấp chuẩn 5 sao, quý khách hàng truy cập: http://thewesterncapital.com

Gọi ngay