TIN TỨC

Ngày nay, việc sở hữu một căn hộ cao cấp có giá trị không còn đơn thuần là để ở mà còn là cơ hội để chủ nhân tận hưởng lối sống tiện nghi và hiện đại với đầy đủ tiện ích đi kèm   Bất động sản thuộc phân khúc cao cấp khá đắt đỏ và kén khách hàng đặt mua. Giá bán của mỗi căn hộ cao cấp đều có mức giá từ 30 triệu/m2 trở lên, tính bình quân thì khách hàng phải thanh toán..

Ngày 06/12, Công ty Cổ phần Địa ốc PHPReal đã chính thức chào bán hơn 1.233 căn hộ cao cấp ra ngoài thị trường giá bán trên dưới 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây là dự án siêu dự án có quy mô lớn nhất Quận 6, mang tên gọi chính thức The Western Capital   Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại căn hộ Western Capital giải pháp tài chín..

Cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chữ Y và cầu Kênh Tẻ là 3 cây cầu tại Tp.HCM đang được thi công mở rộng để giảm tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Cụ thể, với cầu Nguyễn Tri Phương, nhánh N4 từ quận 5 đến quận 8 sẽ được mở rộng từ 19m lên 25,5m. Đường Phạm Hùng sẽ tháo dỡ dải phân cách và mở rộng lên 20m. Kinh phí xây dựng là hơn 60 tỷ đồng. Tại cầu chữ Y, cả..

Ngày nay, với phong cách sống của tầng lớp thế hệ trẻ năng động và hiện đại, việc lựa chọn cho mình một nơi an cư lạc nghiệp như thế nào không còn là việc quá khó khăn. Điển hình là cách đây tầm khoảng 10 năm, khách hàng đa phần rất chuộng nhà phố dân sinh với tâm lý sở hữu luôn nền đất ngay chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên trong 1 vài năm trở lại đây, tâm lý đó đã ..

  Ngày 16/12/2016, dự án căn hộ The Western Capital Quận 6 tại 116 Lý Chiêu Hoàng đã chính thức mở bán với số lượng 557 căn của Block B1.   Rất nhiều khách hàng đến tham quan và đặt mua dự án. Có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng nên chúng tôi tổng hợp lại một số ý kiến của khách hàng khi đặt mua căn hộ tại dự án Western Capital Quận 6 như:&..

Ngày 17/12/2016 vừa qua, PHP Real chính thức mở bán dự án mới Tổ hợp khu căn hộ cao cấp The Western Capital Quận 6 Với rất nhiều lợi thế nổi bật cùng độ HOT của sản phẩm trong 1 tháng qua (17/12/2016 - 17/02/2017), dự án The Western Capital đã bán được 350 căn chứng tỏ sức nóng của dự án đang ngày càng lan rộng.     Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Tại s..