TIN TỨC

(Xây dựng) – Đó là chủ đề của hội thảo khoa học quốc tế do Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức ngày 27/11. Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng dự và phát biểu chỉ đạo hội thảo. >> Dự án đất nền Biệt thự Dal'Amour Đà Lạt   Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị – Ủy..

  Ngày 16/12/2016, dự án căn hộ The Western Capital Quận 6 tại 116 Lý Chiêu Hoàng đã chính thức mở bán với số lượng 557 căn của Block B1.   >> Picity High Park Quận 12 (Trả góp dài hạn)   Rất nhiều khách hàng đến tham quan và đặt mua dự án. Có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng nên chúng tôi tổng hợp lại một số ý kiến củ..

  Không gian sống trong nội thành ngày càng chật hẹp, công việc và cuộc sống ngày càng áp lực, do đó nhu cầu tìm một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên đang trở thành xu hướng mới của đại đa số người dân thành thị tại Việt Nam, đặc biệt là với tầng lớp khách hàng giàu và siêu giàu.     >> Picity High Park Quận..

  Trong những quý cuối năm 2019, các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản sẽ còn sôi động và có nhiều chuyển biến hơn, trong đó các dự án với căn hộ trung cấp và cao cấp với 2 phòng ngủ vẫn sẽ là sản phẩm thu hút khách hàng nhất.   >> Picity High Park Quận 12 (Trả góp dài hạn)     Theo ghi nhận hiện nay, s..

Ngày nay, với phong cách sống của tầng lớp thế hệ trẻ năng động và hiện đại, việc lựa chọn cho mình một nơi an cư lạc nghiệp như thế nào không còn là việc quá khó khăn. Điển hình là cách đây tầm khoảng 10 năm, khách hàng đa phần rất chuộng nhà phố dân sinh với tâm lý sở hữu luôn nền đất ngay chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên trong 1 vài năm trở lại đây, tâm lý đó đã ..

Phòng kinh doanh chủ đầu tư The Western Capital xin gửi đến quý khách hàng clip tham quan căn hộ mẫu. Nếu bạn ở xa mà không đến tham quan căn hộ được thì có thể xem trải nghiệm thực tế căn hộ mẫu qua dự án này.      Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh The Western Capital - 0938.722.882   >> Picity High Park Quận 12 ..

Ngày 06/12, Công ty Cổ phần Địa ốc PHPReal đã chính thức chào bán hơn 1.233 căn hộ cao cấp ra ngoài thị trường giá bán trên dưới 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây là dự án siêu dự án có quy mô lớn nhất Quận 6, mang tên gọi chính thức The Western Capital   >> Picity High Park Quận 12   Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại..